Bộ kích sóng Mecury Mw302RE

Mã sản phẩm: MW302RE

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 210.000VNĐ
Trước Thuế: 210.000VNĐ
Số lượng:

Bộ kích sóng Wifi Mercury là 1 thiết bị cực kỳ hữu ích, chúng ta có thể dùng để tiếp sóng 1 wifi sẵn có để phủ rộng hơn vùng sử dụng wifi trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước tương đương 1 USB 3G, sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB như ổ cắm Mercury, pin sạc.
Bộ kích sóng Wifi Mercury Không cần cài đặt app là bạn đã có thể điều khiển, setup mạng wifi cho nó, rất tiện lợi. Dùng cho tất cả mạng wifi, cũng như router bộ phát wifi của các hãng khác.
Kích sóng Wifi  Mecury. Không tốn tiền INTERNET. Dùng wifi nhà hàng xóm tẹt ga FULL sóng 5 vạch.
Kích sóng wifi cho nhà nhiều tầng. Cả nhà luôn sóng sánh wifi.
Chỉ cần cắm thiết bị phát sóng wifi vào ổ điện sạc dự phòng, hoặc cổng usb của máy tính là toàn bộ căn nhà của bạn đã full sóng 5 vạch căng đét. Bắt sóng wifi gốc và phát lại với chừng độ mạnh. Có thể bắt wifi nhà kế bên và kích lên căng vạch, truy cập với tốc độ nhanh, ko lo bị mất mạng. Mở rộng vùng phủ sóng wifi cho nhà nhiều tầng, nhà xưởng, công ty. Ko cần ăng ten hay dây dẫn, có thể để bất cứ đâu, cắm điện là dùng ngay. Tương thích với tất cả các bộ phát wifi khác

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: